ĐI TÌM NỤ CƯỜI HOÀN HẢO

Nụ cười tươi là nét đẹp ấn tượng trên khuôn mặt và khiến bạn trở nên rạng rỡ hơn. Nếu bạn may mắn sở hữu được nụ cười đẹp thì thật là tuyệt vời, nhưng nếu còn rào cản khiến bạn chưa thật sự thoải mái phát huy thế mạnh của nụ cười, thì chúng ta nên đầu tư để có được một nụ cười hoàn hảo.

Sau đây là những điều mà chúng tôi góp ý để bạn có một nụ cười hoàn hảo:

Tự tin vào nụ cười của mình:

Chúng ta đều biết được giá trị của một nụ cười tự tin và thoải mái. Nụ cười khiến ai đó rung động vì bạn, khiến cho đối tác chấp thuận một vài yêu cầu của bạn. Bạn cũng sẽ dễ dàng gật đầu khi ai đó trao cho bạn nụ cười ngọt ngào.

Nụ cười tự nhiên có thể xua tan đi mọi lo lắng cho chính bản thân cũng như người đối diện, đó là lý do vì sao chúng ta thấy rất hạnh phúc khi những đứa trẻ cười.

Hãy khắc phục ngay khi bạn chưa thể tự tin vào nụ cười của mình

Ngày nay công nghệ nha khoa đã phát triển vượt bậc và việc giúp bạn có một nụ cười như ý là không quá khó. Chúng tôi từng gặp nhiều bệnh nhân không dám cười và ngại giao tiếp vì mặc cảm về hàm răng của mình. Nhưng sau khi được điều trị, họ tâm sự rằng giờ đây họ đã có thể tự tin cười tươi và thấy cuộc đời thật là đẹp.

Răng hô, răng lệch lạc, răng mất quá nhiều, răng sậm màu, cười hở lợi… có thể khắc phục được bằng những phương pháp như chỉnh nha, implant, răng sứ, mặt dán sứ Veneer, thẩm mỹ nướu. Một số trường hợp cần sự kết hợp nhuần nhuyễn của nhiều phương pháp để mang đến cho bạn một hàm răng hoàn chỉnh nhất.

Lựa chọn nụ cười cho chính mình.

Khi bạn đã quyết định khôi phục lại nụ cười tự tin, bạn có thể chọn cho mình một nụ cười với hai hàm răng đều tăm tắp hay vẫn giữ lại một chiếc răng khểnh làm duyên. Bạn cũng có thể lựa chọn nụ cười sáng bóng với màu răng trắng nhất kiểu Hollywood hay màu răng tự nhiên kiểu Châu Á. Bạn có thể thảo luận với nha sĩ – người làm răng cho bạn để được tư vấn chính xác tùy vào sở thích và tình trạng răng của bạn. Hãy lắng nghe ý kiến của nha sĩ vì đôi mắt của họ đã mang đến sự thẩm mỹ cho hàng trăm người trước khi đến với bạn.

Chương trình khuyến mãi nhân dịp sinh nhật Nha Khoa Trường Giang

Hãy biến nụ cười của bạn thành điều tuyệt vời nhất !

NHA KHOA TRƯỜNG GIANG
Địa chỉ: Tổ 19, Ô 2 Ấp Bắc 1, Hòa Long, TP Bà Rịa 
Hotline: 0908 512306
Email: nhakhoatruonggiangbr@gmail.com

Chi nhánh: 

Cơ sở II: NHA KHOA HOÀNG SƠN
Địa chỉ: Ấp Bắc 1, xã Hòa Long, thành phố Bà Rịa
Điện thoại: 02543.822.579 – 0904300439

Cơ sở III: NHA KHOA LÊ HẰNG DƯ
Địa chỉ: 319 Võ Thị Sáu (A1), khu phố Long Tân, thị trấn Long Điền, huyện Long Điền
Điện thoại: 02543.862211 – 0888084339