Có Bao Nhiêu Loại Implant – Nha Khoa Vũng Tàu

Có Bao Nhiêu Loại Implant – Nha Khoa Trường Giang

Implant là một công cụ thay thế chân răng đã mất, được đặt bằng một trụ titanium để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả thông qua hình thức phẫu thuật. Đây là một trong những phương pháp Cấy ghép răng hiện đại được nhiều người tin dùng về sự an toàn cũng như độ bền của nó. Vậy Có Bao Nhiêu Loại Implant? Để trả lời câu hỏi đó, các bạn hãy cùng Nha Khoa Trường Giang theo dõi những thông tin dưới đây nhé!

Có Bao Nhiêu Loại Implant?

Dưới đây là một số loại Cấy ghép Implant trên thị trường hiện nay mà Dịch vụ nha khoa chúng tôi tổng hợp được:

1. 1 trụ Implant trên 1 hàm: Giải pháp này được áp dụng cho các trường hợp mất 1 răng trên hàm.

2. All on 4,6: là phát minh của Nobel Biocare – một thương hiệu Implant nha khoa hàng đầu thế giới. Giải pháp này được áp dụng cho các trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương ở vùng răng sau: chỉ cần dùng 4 hoặc 6 Implant để bạn có một hàm răng đẹp với chức năng nhai, phát âm hoàn hảo.

3. Hàm tháo lắp trên 2 Implant: là kỹ thuật đặt 2 Implant hỗ trợ cho hàm tháo lắp được ổn định.  Giải pháp này được áp dụng cho các trường hợp người lớn tuổi, mất răng đã lâu, thiếu hổng xương nhiều ngay ở vùng răng cửa.

Để được tư vấn thêm về Dịch vụ Cấy ghép Implant hoặc các Dịch vụ khác tại Nha khoa; Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua Hotline: 0888084339 – 0908512306  để được Chuyên viên tư vấn và hướng dẫn thêm. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa theo địa chỉ:

Nha khoa Sài Gòn Hoghtech: 83 Bạch Đằng, P.Phước Trung, Tp.Bà Rịa 

Nha khoa Trường Giang:  Tổ 19, Ô 2 Ấp Bắc 1, Hòa Long, TP Bà Rịa